Lỗi Fan error ?

Mình có 1 lỗi mà ko bít khác phục sao hay đành bó tay? Máy cùi bắp của mình mới bị 1 lỗi mà mình hỏi cũng nhiều nơi, nhưng mỗi người chỉ 1 cách! Máy IBM R40 mình sử dụng, khởi động lên báo lỗi Fan Error rùi tắt ngủm lun! Chỉ còn cách là tháo Keyboard ra rùi, nhích nhích cho Fan quay bằng tay, gắn lại, bật máy lại chạy bình thường, lỗi này thỉnh thoảng mới bị Nhưng khi đã chạy rùi, thì chạy hoài cả ngày ko sao hết, chỉ khi nào để lâu lâu, khởi động mới bị Mình rất mong nhận được góp ý của các bạn! Thân chào!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gỡ FAN ra, bóc cái tem trên mặt ra rồi tra dầu vào đó, hoặc nếu nặng thì bạn nên thay FAN khác đi !!