Địa chỉ và nâng cấp chip cpu laptop ở HCM?

Mình dùng laptop emachine D520 chip celetron 2.16/1M giờ muốn nâng cấp lên chip core2duo thì có thể lắp loại chíp nào, và có địa chỉ nào uy tín ở HCM ko, giúp mình với? Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn phải biết rằng laptop là một loại sản phẩm rất hạn chế nâng cấp, thường thì chỉ nâng cấp RAM hay HDD thôi. Ở đây bạn muốn nâng cấp CPU thì khó đấy! Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, coi chừng tiền mất tật mang vì khi cửa hàng đã bán và gắn CPU vào máy bạn rồi mà máy bạn chạy không tương thích thì ... "hàng bán rồi miễn đổi hoặc trả lại" !!!