Máy tính cắm nguồn ko sáng ?

Cho mình hỏi là tại sao máy tính của mình cắm nguồn rồi mà không thấy dấu hiệu gì hết. Tín hiệu nguồn của main cũng không sáng. Mình kiểm tra pin CMOS hết. Ko biết có ảnh hưởng ko nhỉ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Đèn main không sáng thì bạn nên kiểm tra Nguồn hoặc main. Còn pin CMOS không ảnh hưởng gì đến việc máy chạy đâu bạn.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn hãy kiểm tra dây nguồn cắm vào bộ nguồn có bị đứt ngầm hay không? Bằng cách lấy bút điện thử, hoặc mượn 1 dây nguồn khác còn tốt về thử. Nếu tất cả vẫn tốt thì bạn gắn bộ nguồn này sang máy khác xem sao? nếu gắn sang máy khác mà vẫn không được thì phải đưa ra tệm thôi.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Hỏng nguồn rùi. Bạn thử kiểm tra lại các giắc cắm từ nguồn vào xem, hoặc bạn có thể kiểm tra nguồn bằng cách cắm nguồn nối với quạt làm mát thử xem nó chạy không?
Nếu không đc bạn chỉ còn cách đem ra tiệm thay mới thui.