Main asus socket 775 Intel 946Gz P5B-MX/WiFi-AP Không boot được từ USB?

Em chào các PRO. có PRO nào nhiệt tình giúp em chút.
Em đang dùng con destop main asus P5B-MX/WiFi-AP (http://vn.asus.com/product.aspx?P_ID...GuI&templete=2).
dạo này cái ổ CD nó đang bị bệnh(chắc tèo rùi ấy chứ) mà chưa có tiền để thay.
Em đang muốn boot từ USB mà vào trong bios mò mãi không thấy đâu. Ngày trước em dùng con Gigabyte 945 thì vào bios chỉnh cái được ngay.
Có Pro nào biết chỉ em dùm với.
Thank các Pro nhiều ...
(p/s: lần đầu post bài có sai gì mod xử nhẹ tay nhé)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn reset lại máy or khi bật máy bạn ấn F8 để chọn ổ đĩa theo yêu cầu của bạn .
Không biết là main Asus nó có gống nhau hết không nữa nhưng mình dùng con main P5QL/EPU thì toàn dùng cách đó để vào ổ đĩa hay USB.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã từng boot bằng USB trên main này lần nào chưa ?
Mình nghĩ có lẽ phiên bản BIOS bạn đang sử dụng không hỗ trợ boot bằng USB nên bạn mới không thấy mục boot USB trong BIOS đó thôi.

Tải lại bản khác đi bạn, không nhất thiết phải là bản mới nhất vì nhiều khi bản mới tuy hỗ trợ nhiều hơn nhưng có thể sẽ khuyết 1 tính năng nào đó mà bạn đang cần.