OC... Màn hình bị nháy?

Mình Oc Em 5400 lên 4G với mức vcore là 1,35v! Xung ram là 1000( ram từ 800) Dùng bình thường thì ok! Nhưng khi vào trong test 3D06 thì thấy màn hình bị vỡ điểm ảnh nháy 2! Ai biết vì sao ko? Liệu có phải CPU ko đủ điện chăng! ( Con VGA 4670 mình cũng OC lên từ 750 lên 800 mem từ 800 lên 1k)
Bro nào đã gặp trường hợp như mình chỉ giùm với/.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Coi chừng VGA nóng quá nên nó crash đó mà, đừng OC VGA, set PCI-E 101 trong bios chưa! dùng Orthos (Prime95) test CPU + RAM có stable chưa.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bro đựng oc vga nó chóng mặt là bro chóng mặt theo đấy
chỉ nên oc cpu thui và điện thế kia vẫn hơi ít đấy
test kĩ đi
bro xem lại bus của ram luôn thì mới rõ được
mỗi thiết bị có khả năng chịu đựng riêng nên cần phải xem xét và đọc nhìu bài oc để bít thiết bị giống của bạn có giới hạn là bnhieu
bạn nên test nhìu chứ dùng thì máy chưa chắc đã stand.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Vần đề ở đây là VGA rồi, bạn cứ thử xem nhé, nếu mà bạn thay thử một chiếc Card màn hình khác vào thì sẽ thấy không còn hiện tượng đó nữa, bạn OC card VGA lên nhưng không tản nhiệt tốt thì rất có thể là toi lun cả cái card luôn đấy ý chẳng chơi.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.