Máy tính của tui có vấn đề về main các bác xem hộ cái

máy khi nhấn power thì Ram ko kêu quạt chip vẫn chạy mà không vào được máy có khi thỉnh thoảng nguồn điện còn không vào. máy ko có hiện tượng gì lun có phải do lỗi main ko hay là chân Ram có vấn đề
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Giờ bạn rút hết ram ra và bật máy chạy không để xem tình trạng thế nào, nếu máy tính của bạn vẫn có tiếng kêu bít điều đó chứng tỏ bạn vẫn là người may mắn vì mainboard ko bị hỏng. Cắm lại ram cũ là ok thôi