Máy tính bị hư ổ cứng ?

Hôm qua em định bó gho.thế là ấn nhầm, bây giơ không vào được ổ D nữa.kiểm tra dung lượng thì thấy đung lượng ổ D mất,(thấy báo là 0 byte).làm thế nào lấy lại dung lượng ổ D mà không bị mất dữ liệu bên trong
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể vào PQ magic trong đĩa hidden boot CD để kích hoạt phân vùng bị ẩn lên, nguyên nhân phân vùng của bạn bị ẩn là do trong quá trình bạn làm việc chỉ cần thao tác sai thì phân vùng đó sẽ bị lỗi, vì thế bạn chỉ cần làm theo cách trên là được.