Các bác biết chỗ mua vỏ (hộp) đựng đĩa DVD loại tốt ở đâu trong HN ko?

Hi các bác, Tình hình là em có nhìu đĩa DVD cởi chuồng quá nên muốn tìm mua khỏang 50 - 100 cái vỏ (hộp) đĩa DVD, loại mà vẫn bán kèm ở các tiệm bán đĩa DVD ấy. Nhưng em cần là giá thật rẻ và chất lượng tốt (hàng loại 1 - vỏ nhựa cứng, màu đen hoặc trắng) nhé các bác. Các bác biết đâu bán SL vỏ đĩa DVD như vậy thì chỉ em với! Cảm ơn các bác nhìu!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Anh cứ tới các cửa hàng bán băng đĩa nhạc tham khảo chỗ nào cũng có bán hết vấn đề là giá thế nào? Có được như ý anh hay không? Anh cứ qua vài gian hàng là có giá tốt ngay. Thí dụ tại địa chỉ: CH băng đĩa Thuỳ Trang 151 Đại La, Hai Bà Trưng,Hà Nội Điện thoại: 8699550 có giá bán 4.000 đồng 1 vỏ hộp DVD. Chỉ có một loại thôi chứ không có loại tốt hay xấu. Tôi vừa điện thoại hỏi họ nếu mua 100 hộp có giá tốt không. Một giọng chân dài rất dễ thương trả lời: Chắc giá Chúc anh mua được sản phẩm như ý!