Thay HDD mainboard ở đâu ?

Mình bị mấy bạn chuột nhắt làm hỏng mất main của HDD 120GB ATA, hãng Seagate. Bạn nào có thể mách mình xem thay thế ở đâu ? Thời gian bao lâu ? Và chi phí thế nào ? Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Có thể mail cho mình theo: hao@ylc.edu.vn
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Em có thể ra chợ Nhật Tảo, tìm mua. Nhớ mang theo HDD của mình để test, nếu cắm mạch vào chạy thì lấy. Mạch thay cần giống hệt mạch bị hỏng.Nguy hiểm thì dĩ nhiên là có, vì thế nên mới sinh ra dịch vụ còn quá hay không thì khó định nghĩa. Việc bất cẩn có thể gây chết hẳn HDD là có thể xảy ra vì người thực hiện không chuyên sâu thì không thể lường trước được mọi tình huống xấu. Cửa hàng nào ở Sài Gòn có uy tín thì anh chịu, không chỉ ra cho em được còn giá cả thì tùy theo người bán, có thể chỉ vài chục ngàn, cũng có thể vài trăm ngàn... Ở HN thì em có thể Fone 046 2933102 Gần ĐH quốc gia Hà Nội. Bạn anh xem có không nhé!