Nguồn ATX chạy được khoảng 30 phút., Chập chờn ?

Tôi có oái nguồn ATX 500W, nguồn cắm vô máy chạy tốt khoảng 3 ngày. Sau đó thì chạy được khoảng 30 phút lại tắt (làm máy treo). Nguồn vẫn mát, quạt nguồn chạy. Vậy tại sao nguồn lại bị chập chờn nhu vậy? Mong các bác giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên cô lập được lỗi trước khi đặt câu hỏi, bạn nói sau 30 phút máy treo : mà máy treo thì do nhiều nguyên nhân lắm: do ổ cứng hoặc cáp hoặc do phần mềm lỗi đôi khi do bàn phím lỗi (máy vẫn chạy nhưng đơ cả chuột và phím, nhạc trong máy vẫn phát ra bình thường).... do main....