Cần sự giúp đỡ khi mà máy tính bị sập nguồn.

Tự dưng mấy hôm nay chỗ mình hay bị sập điện dột ngột rồi lại có . Và làm cho máy tính của mình khởi động lại . Mình sợ nhiều lần như vậy thì nhanh hại đến  máy tính , và mình có dự định mua 1 thiết bị để khi bị sụt nguồn như vậy máy tính của mình không bị khởi động lại . Mình không biết lên mua loại nào cả ?

UPS hay Ổn áp ? Liệu khi bị sụt nguồn đột ngột vậy Ổn áp có lưu được điện và cho máy không bị khởi động lại ko ? Và giá cả như thế nào ?( mình chỉ cần dùng để tránh máy tính khởi động lại thôi không cần phải cao cấp lắm đâu )

Thank .

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua UPS bạn ạ. Nếu dùng cho máy cá nhân bạn tham khảo mấy loại sau nhé:

Nghèo thì chơi -> SANTAK BLAZER 600VA:60$
Giàu chơi này ->SANTAK BLAZER 2000VA:164$
Pro hơn thì: SANTAK 3KVA (C3K) 870$
Santak sài cũng ok lắm.