Máy scan không tương thích với chip Intel 915 socket 775

Tôi đang sử dụng máy scan Acer 610P dùng phần mềm Mirascan v3.42. Trước đây, tôi sử dụng máy scan và phần mềm trên vào máy tính sử dụng chip set Intel 845 socket 478 thì máy hoạt động tốt nhưng khi tôi chuyển sang máy chạy chip Intel 915 socket 775 thì khi cài đặt máy đòi hỏi: "Color flatbedscanner3scsi scanner device". Tôi đã lên mạng download phần mềm mới nhưng vẫn không sử dụng được. Máy này tôi mua cách đây 4 năm. Hãy giúp tôi khắc phục sự cố trên.
celeon
Trả lời 15 năm trước
Bạn không thông tin chi tiết lỗi như thế nào nhưng có thể trong hệ điều hành thiếu những file .dll nên máy không thể hoạt động được. Vui lòng mang máy tới iCARE – 104 Nguyễn Văn Cừ để chúng tôi kiểm tra và tìm cách khắc phục cho bạn.