Hỏi về thẻ nhớ ????

Mọi người cho hỏi hiện nay có những loại thẻ nhớ nào ? ( cho tên viết tắc và tên đầy đủ của các loại nha ). 2 / Các loại thẻ nhớ khác nhau thì khác nhau về tiêu chuẩn nào ( ngoại trừ kiểu dáng ). Trong các loại thẻ nhớ thì loại nào có tốc độ đọc ghi cao nhất ? 3 / Thanks
Trả lời 15 năm trước
. hix tổng cộng chắc có ko dưới 50 loại (vì từng thấy đầu đọc thể 50in1 nhưng nó ko chịu kể tên hehe). Copy từ ebay đầu đọc 33in1: 1.CF1 (Compact Flash I) 2.CF2 (Compact Flash II) 3.Extreme CF 4.Extreme 3 CF 5.Ultra 2 CF 6.HS CF 7.MD (IBM Microdrive) 8.MS (Memory Stick) 9.MS Duo 10.MS Magic Gate 11.MS Magic Gate Duo 12.MS Magic Gate Pro 13.MS Magic Gate Pro Duo 14.Extreme MS Pro 15.Extreme 3 MS Pro 16.Ultra 2 MS Pro 17.HS MS Magic Gate Pro 18.HS MS Magic Gate Pro Duo 19.MS ROM 20.MS Select 21.SD (Secure Digital Karte) 22.Mini SD 23.Extreme SD 24.Extreme 3 SD 25.Ultra 2 SD 26.MMC 1 (Multimedia Karte) 27.MMC 2 28.MMC 4.0 29.RS MMC 30.HS RS MMC 31.SM (Smart Media-Karte) 32.XD (XD-Karte) 33.T-Flash