Nên chọn nguồn nào đây??

Em dự định ráp máy cấu hình như sau : AMD 3800+ X2 MSI KN9 Ultra - 2F Ram 1GB Trancend HDD 80GB SATA2 VGA 6600GT DVD Hitachi Trên thị trường em thấy có loại nguồn Acbel 490W FAN 8cm(42USD),nguồn CoolMaster 380W (hổng nhớ giá nhưng chắc là cao hơn) cái Acbel trên, còn thêm cái Acbel FAN 12cm 450W (54USD).Vậy nên chọn cái nào cho cấu hình máy trên (Có OC sơ sơ)
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Tui nghĩ cấu hình máy bạn thì nguồn nào bác kể cũng okie cả, bạn thích nguồn nào cũng được. Tui xài hơn bạn 1 cái HDD + 4 khe ram cắm sạch bạn với cái nguồn Arrow 500W 17$ còn chạy ok nữa là