Máy PIII 600/128Mb Ram/VGA 4mb onboard/4.3 Gb HDD/Main Asus chạy WinXP, khi sử dụng AutoCad2000 thì máy chạy rất chậm?

Máy PIII 600/128Mb Ram/VGA 4mb onboard/4.3 Gb HDD/Main Asus chạy WinXP, khi sử dụng AutoCad2000 thì máy chạy rất chậm, không thể vẽ được.
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Với cấu hình máy như bạn trình bày thì nguyên nhân chính làm AutoCad2000 chạy chậm là card video onboard và driver quản lý card này. Thường các video card onboard không đủ mạnh, của hãng không nổi tiếng và driver phần mềm quản lý card này cũng chưa được kiểm tra để chạy ổn định, hiệu quả. Ngoài ra, 128MB RAM thì hơi ít, nếu có thể bạn nên gắn thêm RAM đồng thời dọn dẹp đĩa cứng sao cho phần không gian trống càng nhiều càng tốt.