Địa chỉ bán Máy tính tiền POS tốt giá rẻ nhất

Tôi đi ăn ở nhiều nhà hàng, thấy nhà họ trang bị cho quầy thu ngân máy POS để tính tiền phong cách rất nhanh gọn và chuyên nghiệp. Hiện tại , tôi sắp mở nhà hàng, muốn trang bị một hệ thống máy POS như vậy thì mua ở đâu ? Giá nơi nào tốt nhất các bạn ?

Đinh Ngọc Diệp
Trả lời 9 năm trước

Cứ lên mạng vào Google gõ “máy tính tiền đa năng” là ra cả mà. Tôi vừa search thử thấy có hãng Blogic Systems gì đó bán đủ các thứ mà chị cần đó, họ bán cả phần mềm nữa. Cậu vào địa chỉ này xem thử thế nào nhé http://blogicsystems.com.vn/.