Boom chơi không được?

Minh tai boom online ve bam zo choi thu thi thay no hien ban duong truyen len oy lai tat lien khong the nao vo boom duoc co biet cach khac phuc khong chi minh voi

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn xài hdh nào thế,bạn thử click phải vào icon game :chọn properties-chọn thẻ compatibiliti-đánh dấu mục "run this program in..."-rồi chọn mục windows xp sp2 hoặc windows 98-apply -ok-rùi chạy lại game là được (double click vào icon game)

có gì vô hỏi tiếp