Game hay cho android

VUA HẢI TẶC (one piece)

Vua Hải Tặc là game 3D được lồng tiếng sống động trên mobile, tái hiện chân thực thế giới của

những ước mơ!

Với kiểu chơi chiến thuật độc đáo, Vua Hải Tặc mang lại những phút giây phiêu lưu đến chân trời mới, so tài gay cấn

đầy tính chiến thuật và sáng tạo.

Đặc sắc

- Hình ảnh 3D sắc nét, lồng tiếng chất lượng cao

-VuaHải Tặc gameandroid 3D lồng tiếng cực đỉnh

game hay cho anroid

Yêu cầu:

Dành cho OS 4.0 trở lên

RAM: Tối thiểu 512 MB

Màn hình: 480×800 trở lên

Dung lượng: 45Mb

LINK tải game: File cài đặt: http://adf.ly/oUfi4   [Filedrive]

FLAPPY 3D

) Mắt và tay bạn có thể nhanh đến mức nào? Không sao chúng ta sẽ kiểm tra điều đó qua trò chơi

Flappy 3D rất hấp dẫn này. Được xem là một phiên bản copy của trò chơi Flappy nổi tiếng, Flappy 3D mang cho bạn

1 trãi nghiệm thú vị trên môi trường 3D đẹp mắt. Luận và cách chơi vẫn không có gì thay đổi, bạn chỉ cần điều khiển

chú chim của mình bay lượn và thoát ra khỏi các ống cống đặt cao thấp bất thường. Thấy vậy nhưng thật sự không dễ

chút nào. Nếu chưa từng chơi qua Flappy hoặc muốn trãi nghiệm trò chơi này trên môi trường 3D thì bạn hãy tải

game và thử nghiệm.

Phiên bản: V1.0

Dung lượng: 20Mb

Tương thích: Android OS 3.0 trở lên

+ Download games Flappy 3D miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUidv   [Filedrive]

Zombie Diary 2

Sau khi rất thành công với phiên bản đầu tiên của mình Mountain Lion đã cung cấp tiếp phần 2 của

trò chơi tiêu diệt zombie rất hấp dẫn này. Đây vẫn tiếp nối với nội dung phần 1, cuộc chiến giữa con người và zombie

luôn chưa bao giờ kết thúc và mãi vẫn như vậy…Để tiêu diệt chúng con người cần bản lĩnh và cần sử dụng nhiều vũ

khí tối tân và phải khôn khéo mới có thể kết thúc dịch bệnh chết người này. Các bạn hãy tải về Zombie Diary 2 –

evolution để tiếp tục câu chuyện hấp dẫn này.

Phiên bản: V1.0.5

Tương thích: Android OS 2.2. trở lên

Dung lượng: 25Mb

Đặc điểm:

Hơn 30 vũ khí duy nhất

Sáng tạo nâng cấp hệ thống vũ khí

Sáng tạo nhân vật và kỹ năng phát triển hệ thống

Siêu thiết bị và Mecha thiết bị để sử dụng chống lại những người chết sống

11 bản đồ bí ẩn đầy thú vị nhiệm vụ .

Tuyệt vời tác phẩm nghệ thuật , hình ảnh động và các hiệu ứng âm thanh !

Một loạt các kẻ thù zombie bao gồm cả ông chủ mạnh mẽ. Mỗi loại zombie có thuộc tính độc đáo .

+ Download games miễn phí tại đây

 File cài đặt: http://adf.ly/oUn30   [Filedrive]

Tam quốc phân tranh – độc bá tam quốc

Tam quốc phân tranh – độc bá tam quốc bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào

cuộc chiến tam quốc? Đây là một trò chơi hành động – đi cảnh theo phong cách màn hình ngang nổi tiếng một thời.

Mặc dù đồ họa chỉ ở mức 2D thấp và dung lượng cũng chưa tới 10Mb nhưng các nhà sản xuất đã tạo nên 1 tựa

game trên cả tuyệt vời. Một cuộc chiến tam quốc thực sự, cùng lựa chọn hàng loạt các nhân vật khép tiếng trong tam

quốc từ Quan Công, Lữ Bố, Trương Phi…tham gia vào các trận đánh nổi tiếng và giành thắng lợi để xưng anh hùng.

Game rất nhẹ và tương thích hầu hết các thiết bị android hiện tại.

Phiên bản: V1.0

Tương thích: Android OS 2.1 trở lên

Dung lượng: 6Mb

Đặc điểm:

+ Game play đồ họa 2D đơn giản nhưng hấp dẫn

+ Dung lượng cực nhẹ

+ Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn

+ Store phong phú với nhiều mặt hàng cần thiết để tăng hp, level, vũ khí và các tác dụng khác cho nhân vật

+ Hiệu ứng đồ họa đơn giản, các đòn skill nhân vật đẹp mắt và hấp dẫn

+ Âm nhạc khá hấp dẫn, cấu hình yêu cầu nhẹ

+ Tương thích tốt hầu hết các thiết bị android

+ Download games Tam quốc phân tranh – độc bá tam quốc miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUp3R   [Filedrive]

Legend vs Zombies

Legend vs Zombie là 1 tựa game hành động hấp dẫn dành cho bạn. Hãy sẵn sàng để bảo vệ vương

quốc của bạn chống lại quân đội của Zombies, Legend vs Zombies tính năng zombie với kỹ năng đặc biệt của riêng

mình, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh và kế hoạch chiến lược của bạn trước thời hạn để chống lại các lực

lượng của bóng tối.

Nhiệm vụ là để giữ đất của bạn chống lại những kẻ thù tàn nhẫn trong chiến tranh thông qua quyền hạn mạnh mẽ và

tháp mạnh mẽ! Chơi Legend là tuyệt vời để bảo vệ đế chế của bạn chống lại đám zombie tàn bạo! Hoàn thiện kỹ

năng của bạn và mở ra cuộc tấn công đặc biệt tuyệt đẹp.

Tuyển dụng các đồng minh và xây dựng quốc phòng để ngăn chặn các lực lượng của quỷ đen tối! Trung tâm tấn công

của bạn để đánh bại các ông chủ mạnh mẽ. Khi chết đang tăng lên, Legend phải ngăn chặn chúng! Hãy để các

Arena trong hành động đóng gói trò chơi chiến đấu dấu gạch chéo nhất.

“Legend vs Zombies” là miễn phí để chơi trò chơi phòng thủ chiến lược. “Legend vs Zombies” là một yêu thích cho

mọi lứa tuổi, từ những người lớn lên với cổ điển trò chơi hành động arcade. Những niềm vui không bao giờ chết!

Phiên bản: V1.7

Tương thích: Android OS 2.0 trở lên

Dung lượng: 19Mb

Đặc điểm:

★ Kinh nghiệm 50 cấp độ của chiến thắng vinh quang chống lại zombie khát máu!

★ trận quốc phòng Epic sẽ móc bạn trong nhiều giờ!

★ Trận chiến với Undead trong đó có ông chủ vữa Zombie, Butcher, phù thủy ác và zombie khác khó chịu mỗi kỹ

năng riêng của mình

★ đồ họa Awesome, soundtrack tuyệt vời

★ Chuyên nâng cấp tháp để tùy chỉnh chiến lược của bạn!

★ Xây dựng quân đội của bạn với các đồng minh 9 + có tay nghề cao cho quốc phòng của bạn

★ nâng cấp độc quyền của anh hùng, các đồng minh và up sức mạnh để chinh phục chiến đấu!

★ đế chế gây nghiện Quốc phòng gameplay!

★ Tối ưu hóa cho điện thoại Android và máy tính bảng!

+ Download games Legend vs Zombies miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUrEZ   [Filedrive]

HeroFactory Brain Attack

 HeroFactory Brain Attack đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp đáng kể.

Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là điều khiển siêu anh hùng đấu tranh bảo vệ thành phố trước sự tấn công của

những tên robot hung ác khác. Hãy tập hợp siêu anh hùng của bạn lại, mỗi người một sức mạnh để tạo thành lá

chắn bảo vệ thành phố.

Phiên bản: V2.2

Tương thích: Android OS 2.0.1

Dung lượng: 65Mb

+ Download games LEGO Hero Factory Brain Attack miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUspF   [Filedrive]

 Data game: http://adf.ly/oUuE0   [Filedrive]

+ Hướng dẫn:

Download file cài đặt

Download data games, giải nén được thư mục com.amuzo.leghbnandroid

Copy thư mục com.amuzo.leghbnandroid vào Android/obb [ bộ nhớ máy ]

Cài games, play

Space Cake – Game bắn máy bay bản

) Space Cake là một tựa game hành động bắn máy bay hấp dẫn cho android. Bạn có nhiệm vụ tuần tra

và tiêu diệt các chiến hạm khi chúng tấn công vào căn cứ của bạn. Với đồ họa siêu đẹp cùng lối chơi đơn giản và

dung lượng cực nhẹ chắc hẳn Space Cake sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hấp dẫn và thú vị. Hãy tải game và cảm

nhận thật nhiều niềm vui.

Phiên bản: V1.0

Dung lượng: 46Mb

Tương thích: Android OS 2.3 trở lên

Đặc điểm:

-Nhanh gameplay nhịp độ

-Thực tế, xinh đẹp grafics 3D và 2D

-Việc sử dụng cần điều khiển nhạy cảm hoặc Gryscope đầu vào.

-10 Nhạc mức độ khác nhau, 65 FX âm thanh.

-15 Tàu không gian của đối phương uniqe, mưa sao băng, người ngoài hành tinh

-20 Hệ thống vũ khí ông chủ uniqe và 10 Bosses khác nhau.

-11 Độ và những cảnh khác nhau, cuối cùng là Endless

-Có thể thay đổi giao diện người dùng

-10 Khen thưởng khác nhau

-Chia sẻ điểm số của bạn trên Facebook và cuộc đua với bạn bè của bạn!

-Cuộc chạy đua với tất cả người chơi!

+ Download games Space Cake miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUw5g   [Filedrive]

Carmageddon

Carmageddon là một tựa game đua xe cổ điển, phiên bản của trò chơi này đã có trên Mac và PC.

Nhưng ở phiên bản dành cho di động được đón nhận nhiều nhất. Carmageddon là một cuộc đua tử thần. Không có

quy định cũng không có người về nhất hoặc nhì, ở đây chỉ có 1 quy định duy nhất là kẻ còn sót lại chính là kẻ chiến

thắng. Carmageddon là một trò chơi đua xe nhưng kết hợp cả yếu tố hành động, và trong trò chơi này các tay đua

không ngừng loại bỏ nhau để giành chiến thắng.

Phiên bản: V1.1.479

Dung lượng: 124Mb [ 40Mb file cài đặt + 80Mb data ]

Tương thích: Android OS 2.3.3 trở lên

Đặc điểm:

• 28 người phản đối nguy hiểm loạn trí

• 11 môi trường cực kỳ phấn khởi

• Chế độ nghiệp gồm 36 tầng satisfyingly bạo lực

• Chủng tộc và Wreck đối thủ để mở khóa 30 chiếc xe có thể chơi được !

• Nhiều phương pháp điều khiển : kỹ thuật số, tương tự (trộn ‘n’ trận đấu ) , độ nghiêng

• Chỉnh sửa bố trí kiểm soát của bạn trong trò chơi sở thích của bạn

• Hành động toàn hệ thống Replay

• bản đồ Môi trường và hiệu ứng đặc biệt khác

• môi trường trước ánh sáng nâng cao

• Xô của gibs

+ Download games Carmageddon miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUxbl   [filedrive]

 Data games: http://adf.ly/oUy0g   [Filedrive]

+ Hướng dẫn:

Download file cài đặt

Download data games, giải nén được thư mục com.stainlessgames.carmageddonpromo

Copy thư mục sau khi giải nén vào Android/obb [ bộ nhớ máy ]

Cài game, play

Big Gun

Đây là một trò chơi thuộc thể loại phòng thủ với phong cách chiến

đấu mạnh mẽ và táo bạo. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết bọn zombie, bọn quái vậ,t quỷ quái và không cho phép

chúng tiến vào vị trí phòng thủ của bạn. Game khá ấn tượng với đồ họa cực đẹp, nhiều độ khó, nhiều vũ khí cho bạn

nâng cấp và trang bị cho nhân vật của mình. Với phiên bản full coin vấn đề vũ khí đã không còn là 1 trở ngại lớn đối

với bạn.

Phiên bản: V2.6

Dung lượng: 42Mb

Tương thích: Android OS 2.3 trở lên

Đặc điểm:

* Tính đến 30 khẩu súng có thể được chọn : khẩu súng ngắn làm cho bạn bắn trong khi đang chạy , cháy shotgun 3

viên đạn trong một shot, phóng tên lửa tự động nhằm mục đích con quái vật gần nhất và thổi lên tất cả các quái vật

xung quanh .

* 12 kỹ năng mạnh mẽ : cùng với hệ thống kết hợp kỹ năng độc đáo , bạn có thể tạo ra hàng trăm cách để sử dụng kỹ

năng , vì vậy hãy thử tốt nhất của bạn để tạo ra sự kết hợp kỹ năng hiệu quả nhất và hùng mạnh và hiển thị chúng

trong đám đông của những con quái vật !

* Cải thiện hệ thống AI : hơn một trăm con quái vật có thể được nhìn thấy trong một màn hình. 8 loại quái vật , bao

gồm cả ma cà rồng, rồng , thậm chí con rồng ! Sợ ? Không có , sợ hãi giúp không có gì , chỉ có súng và kỹ năng có

thể làm cho bạn sống sót.

* Hệ thống Jewel: Cho phép bạn khảm ngọc mạnh mẽ vào súng . 6 loại Jewel , nâng cao đời sống , mana , sức

mạnh, và mọi tài sản khác của anh hùng của bạn , thậm chí làm cho bạn phục hồi HP trong trận chiến thông qua

cuộc tấn công của bạn! Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết với những đồ trang sức tuyệt vời!

* Hệ thống Thành tích: 16 loại thành tựu , cùng với hơn 50 nhiệm vụ ! Phần thưởng tinh vô số nằm ở phía trước của

bạn , đến và nhận được chúng !

* Frost Wyrm đến ! Con rồng khổng lồ đang mang cái chết cho toàn thế giới ! Được vũ trang và chuẩn bị thử thách

mới !

* Shotgun phát triển ! Bây giờ shotgun có thể làm cho bạn bắn trong khi đang chạy !

* Grenade đang đến! Lớn sức mạnh , hiệu ứng lạ mắt , lựu đạn ném , cảm thấy như thần !

* Tiền thưởng hàng ngày bây giờ đã có ! Giữ ngày đăng nhập theo ngày, tiền xu và các tinh thể bùng nổ từng ngày !

* Top nghệ thuật cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp cho bạn. Làng , gỗ , nhà thờ, ngục tối , 4 địa điểm đang chờ đợi bạn !

Phù hợp với bản thân và sẵn sàng để có được vào trận chiến ! Chúc may mắn !

+ Download games Big Gun miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oUzvS   [Filedrive]

FINAL FANTASY AGITO – Hành động nhập vai hấp dẫn cho android

Không cần quá nhiều bình luận và giới thiệu vì dòng game Final Fantasy của Square Enix từ xưa đến

nay đã rất nổi tiếng rồi. Phiên bản Final Fantasy Agito càng hấp dẫn hơn. Hãy tải game và cảm nhận

Phiên bản: V1.0.5

Dung lượng: 720Mb

Tương thích: Android 2.3.3

+ Download games Final Fantasy Agito miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oV1Em [Filedrive]

 -Data games 1: http://adf.ly/oV2DL [Filedrive]

 -Data games 2: #part1: http://adf.ly/oV2wK   [Filedrive]

                       #Part2: http://adf.ly/oV3Ld   [Filedrive]

+ Hướng dẫn:

Download file cài đặt

Download Data 1, giải nén được thư mục com.square_enix.android_googleplay.FFAgitoj

Copy thư mục vừa giải nén ở Data 1 vào bộ nhớ máy [ Android/obb ]

Download Data 2 gồm 2 part, giải nén được thư mục com.square_enix.android_googleplay.FFAgitoj

Copy thư mục vừa giải nén ở Data 2 vào bộ nhớ máy [ Android/data ]

* BẠN DÙNG 7ZIP ĐỂ GIẢI NÉN DATA 2

Cài game, play

link 7zip: http://adf.ly/oV4ZO

Doom Tower

Doom Tower là một tựa game hành động hấp dẫn dành cho thiết bị android của bạn. Cổng địa ngục

bị phong ấn hàng trăm năm bỗng nhiên bị mở ra và bọn ma quỷ bị giam giữ trong này bắt đầu sống lại và đe dọa sự

 sống trên trái đất. Bạn là người canh giữ ngọn tháp thiêng và nhiệm vụ của bạn là tìm cách đóng lại cánh cổng địa

ngục để ngăn cản sự sống lại của lũ quỷ dữ. Hãy dùng bùa chú, phép thuật hay bất cứ thứ gì bạn có để tiêu diệt

chúng, chúc bạn thành công.

Phiên bản: V1.0.0

Dung lượng: 44Mb

Tương thích: Android OS 2.2 trở lên

Đặc điểm:

1. Đơn giản và trực quan kiểm soát

2. Rất nhiều quái vật cao đánh bóng độc đáo

3. Cốt truyện mà biến thành trò chơi vô tận

4. Âm thanh Incredible và hình ảnh động

5. Lựa chọn chiến lược khác nhau và chiến thuật có thể

Cửa hàng 6.

+ Download games Doom Tower hoàn toàn miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oV83L   [Filedrive]

PLAYMOBIL Knights

PLAYMOBIL Knights là cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu và đấu tranh chống lại quỷ dữ vô cùng hấp

dẫn dành cho android. Tham gia ngay và trở thành chàng hiệp sĩ giác đấu, xâm nhập vào hang ổ của bọn quỷ dữ tiêu

diệt chúng và dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu vô cùng hấp dẫn này.

Phiên bản: V1.0

Dung lượng: 36Mb

Tương thích: Android OS 2.3 trở lên

Đặc điểm:

• Đi xe qua rừng Hoàng gia tìm kiếm kho báu

• Đấu tranh chống lại troll khốc liệt

• Thách thức Knights khác tại căn cứ giải đấu

• Cải thiện thiết bị của bạn với sự giúp đỡ của đồng tiền vàng bạn đã thu thập

• chơi kỹ thuật số đó là an toàn cho trẻ em: không có trong ứng dụng mua hàng, không có kết nối internet

+ Download games PLAYMOBIL Knights miễn phí tại đây:

 File cài đặt: http://adf.ly/oV9b4   [Filedrive]

The War Heroes 1943-3D – Game bắn máy bay

) The war heroes 1943-3D là một trò chơi bắn máy bay hấp dẫn dành cho thiết bị android. Với phiên

bản 3D cho đồ họa đẹp và các hiệu ứng hình ảnh sống động tạo nên 1 trò chơi vô cùng hấp dẫn. Hãy bắt đầu điều

khiển máy bay chiến đấu của bạn với các loại vũ khí tối tân nhất để tiêu diệt kẻ thù. Khôn ngoan và bình tĩnh để né

tránh những đòn tấn công bất ngờ và những trận mưa bom bão đạn ồ ạt từ kẻ thù.

Phiên bản: V1.0

Dung lượng: 20Mb

Tương thích: Android OS 2.0.1 trở lên

Nguyễn Minh thiện
Trả lời 9 năm trước
Angry Birds Epicv1.0.8 APK DATA Mod vô hạn tiền
Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu RPG MIỄN PHÍ tuyệt chim đầy “vũ khí” (bất kể vũ khí nào vớ được), kỳ diệu, bọn xấu và mũ đội kỳ quặc! Hãy chỉ đạo đội quân lông vũ của mình vào trận ngay – sẽ là một TRẬN HÙNG CHIẾN!
NHỮNG TRẬN HÙNG CHIẾN! Trận chiến theo lượt giữa đàn chiến binh hùng dũng của ta và lũ vô lại mõm xanh kia! Chơi dễ, nhưng khó chiến thắng!
NHỮNG THẾ GIỚI HÙNG CHIẾN! Hãy thám hiểm một hòn đảo Lợn tưởng tượng có mọi thứ từ những ngôi làng bộ lạc và ngọn núi phủ sương giá cho đến bãi biển nhiệt đới và hang động bí ẩn!
NHỮNG NHÂN VẬT HÙNG CHIẾN! Hãy tham gia cùng với Red, Chuck, Bomb và các anh hùng hảo hán khác khi đối mặt với King Pig, Wiz Pig, Prince Porky và nhiều kẻ hung ác hơn nữa!
NÂNG CẤP ĐỘ HÙNG CHIẾN! Hãy nâng cấp các nhân vật, bộ áo giáp, vũ khí và thuốc thần của mình để trở thành anh hùng hảo hán sẵn sàng thách đấu với chiến binh lợn mạnh nhất!
NHỮNG VŨ KHÍ HÙNG CHIẾN! Hãy chế tạo những vũ khí thắng trận kỳ diệu như thanh gươm gỗ, chảo rán hoặc cái thứ độc chiêu có miếng bọt ở trên cùng!
HÀI HƯỚC HÙNG CHIẾN! Đầy hài hước lạ lùng và hàng tấn nhân vật mưu mẹo mặc trang phục vô cùng kỳ quặc – như mũ xương rồng đầy gai và thanh gươm cùng bộ.
  • Phiên bản: v1.0.8
  • Game cho android: 2.3.3 trở lên
  • Thể loại: Nhập vai
+file cài đặt:adf.ly/qLsyC
+file cài đặt:adf.ly/qLt6T (Mod VÔ HẠN TIỀN)
​​+Data games:adf.ly/qLt8y
Hướng dẫn:
  • Download APK và DATA về máy giải nén
  • Copy thư mục datacom.rovio.goldvào máy theo đường dẫn/Android/obb/
  • Cài đặt APK và play thôi
Talking Ben theDog

Một chú chó với khả năng nhại tiếng người và những hành động đáng yêu vô cùng hài hước.
Talking Ben The Dog – Nếu bạn đã từng cười đau bụng với Talking TomCat –Mèo nhại tiếng người, bạn không nên bỏ qua phiên bản thú vị và hài hước không kém này – Chó Nhại Tiếng người.
+file cài đặt:adf.ly/qLtWW
PES MANAGER v1.0.2 APK: game android quản lý đội bóng từ KONAMI

H Dẫn dắt đội bóng của bạn thi đấu khắp nơi trên thế giới và chinh phục giấc mơchiến thắng!
Thưởng thức một trò chơi bóng đá kinh nghiệm đích thực với “PES MANAGER” từ KONAMI!
Thu thập cầu thủ hàng đầu của châu Âu và tạo ra đội bóng đá độc đáo của riêng bạn!
  • Phiên bản: v1.0.2
  • Game cho android: 2.3 trở lên
  • Thể loại:Quản lý – Môphỏng – Thể thao
[IMG]
+file cài đặt:adf.ly/qLtqv
vào apkviet tải game cho android nha.nhiều game hay lém

nguồn: apkviet.com
Le Anh
Trả lời 9 năm trước

thank chủ thớt nhé