Cách kết nối VB 6.0 với SQL Sever và đọc, ghi bản ghi?

Đề nghị cho biết cách kết nối VB 6.0 với SQL Sever và đọc, ghi bản ghi.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trong mã nguồn VB 6.0, bạn có thể dùng các đối tượng trong thư viện ADO, hay các đối tượng trong thư viện SQLDMO, hay DAO,... để kết nối với SQL Server và truy xuất các bảng dữ liệu hay các tài nguyên khác trong các database do SQL Server quản lý. Về nguyên lý thì đoạn code dùng SQLDMO, hay ADO hay DAO để truy xuất database rất tổng quát và độc lập với công nghệ quản lý database.