Hiện trang web cần gọi vào table bên phải?

Xin cho mình hỏi: Mình thiết kế web bằng bảng Table trong Dreamweaver..minh chia bảng ra làm 1 hàng (Treo Baner) và 3 cột..làm sao để khi click vào liên kết trong cột bên trái...trang web được gọi hiện trong khung Table giữa..Giống như dùng Frame hay iframe vậy đó..Nếu có code Ví Dụ cho xin nha!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu dùng table thì mình có cách này mình cũng hay làm. Ví dụ: mình có 2 trang A và B. Trang A là trang chủ, trang B là trang danh sách sản phẩm có các sản phẩm nằm ở table giữa. Cả 2 trang đều có menu ở bên trái. Mình vừa làm đồ án bằng asp cũng làm cách này. Mình viết 1 trang tên "menu.asp" trang này chỉ chứa cái bảng và các link. Sau đó mình tạo ra 2 trang A.asp và B.asp. Trên mỗi trang mình "include" cái trang menu.asp vào cột trái của table. Khi người dùng click vào link tren trang A thì nó chuyển sang trang B, nhưng có cảm giác là người ta vẫn đứng ở trang A. Thật sự cách này giống như bạn copy cái trang menu.asp vào tất cả các trang, nhưng bạn chỉ cần viết 1 câu lệnh include là nó tự động copy code trên menu.asp vào các trang A và B. Sau này bạn có thay đổi gì trên menu.asp thì nó tự dộng update ở các trang khác luôn. Lập trình cách này giống như lập tình component mà sau này bạn sẽ gặp ở các ngôn ngữ bậc cao hơn như C#, Java...