Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 8400EN 3.0GHz là Pentium III ???

Có bạn nào biết tại sao bộ vi xử lý của em là core 2 Duo mà sao khi em dùngchương trình Tune Up 2008 phần Display info thì phần name nó bảo là Pentium III nhưng phần MANUFACTURER thì lại để như câu hỏi của em. Cũng trong trò Grand Theft Auto 4 (chắc các bạn bít) phần Benchmark nó cũng để là Pentium III Atom. Nhưng khi em xài mấy chương trình phổ thông như CPUz, dxdiag, ... thì nó ko báo là Pentium II mà để Core 2 Duo. Em rất lo không biết có bị lừa không? Ai biết xin chỉ giùm!!! Em cám ơn nhiều!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên update firmware và bios mới nhất để sửa lỗi này, có thể vào bios xem có đúng không, mang chip sang máy khác check xem.Thường 1 số đời main có thể hiển thị sai thông số máy