Chay ram 256 va 512 tren cung 1 main thi` co lam sao ko? tai sao no van bi lagg

em co con dong bo p4 cua dell nhung ma sao em chay 2 ram .con 256 va 512  nhung ko hieu sao may em cu bi lag . bay gio em bo con 256 di thi co the chay nhanh hon ko?.........anh chi nao bit thi` pm em vao yahoo: gietnguoi_toiyeu_1608 nha. em xin cam onnnnnnnnnnn

KIM VÂN
Trả lời 14 năm trước

Gắn nhiều Ram vào một main có 2 tác dụng, một là nế 2 cây Ram tương thích với nhau (cùng hãng, cùng BUS, cùng dung lượng) thì sẽ chạy cộng hưỡng với nhau, Hai là ngược lại làm máy nóng hơn và Ram sẽ không hệu quả nữa.