Học sửa chữa máy tính ở đây như thế nào??

Tui đang định học sửa chữa máy tính thấy ở đây có những khoá học này không bít đã có ai học chưa hay bít j về chỗ này không, xin cho tụ bít ý kiến, thanks.

http://www.ttdtmt.com/CD_sua%20chua%20may%20tin%20,%20laptop,%20va%20LCD%28TDT%29.asp

anhtuanho1990
Trả lời 14 năm trước

sua chua may tinh, mot từ rất là rộng, phần cứng , phần mềm, diện tử. theo mình bạn nên xem lại mục đích học của mình sau khi ra trường là gi rồi hãy xác định học. luc đó thì hay tính tiếp: giá tiền , môi trường học..

thanhkhuong
Trả lời 14 năm trước

mình cũng biết là rộng, mình cũng xác định là phải học về bảo trì máy và sửa chữa luôn linh kiện điện tử máy tính, nhưng không biết học ở đâu nữa...

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

cái này là học về phần cứng.bạn thử ra chỗ trung tâm PT ở hàng bông xem. gần quán pizza mondo galado j j đó ý.thấy ở đó cũng được.nói chung học 1 phần, 1 phần bạn phải tự phá cái máy của mình.phá xong sửa, tìm lỗi tích lũy kinh nghiệm rồi sẽ giỏi thôi