Làm ơn hướng dẫn tôi cách nối loa với monitor LCD?

Tôi có mua một monitor LCD hiệu HP có hỗ trợ HDMI và đồng thời có tích hợp loa. Vấn đề là tôi muốn sử dụng loa ngoài để nghe chứ không sử dụng loa của monitor. Loa ngoài của tôi không có cổng optical. Xin hướng dẫn tôi cách nối loa với monitor.
Trả lời 15 năm trước
HDMI là chuẩn truyền tải tín hiệu chất lượng cao không nén gộp chung đường hình và đường tiếng. Vì thế khi nối LCD của bạn với máy tính thông qua giao tiếp HDMI thì trên màn hình lúc này đã có tín hiệu âm thanh và phát ra loa LCD. Để lấy tín hiệu âm thanh từ monitor LCD thì bạn kiểm tra xem trên monitor của mình có jack Audio Out nào không. Nếu có thì bạn chỉ cần lấy tín hiệu cho loa từ jack này. Trường hợp không có thì bạn chỉ có thể lấy tín hiệu âm thanh cho loa bằng ngõ ra tín hiệu âm thanh trên PC của bạn.
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
Mình đoán là LCD ý ko có đường out audio đâu[:D] kiểu gì bạn cũng có đường out audio cho thiết bị của bạn-> về xem lại đi