Muốn cắm micro vào máy tính phải dùng thiết bị gì?

Tôi có một micro hay dùng để cắm vào amply để hát karaoke. Nay tôi muốn cắm micro này vào ngõ microphone của máy vi tính, không biết có được không vì tôi thấy cái đầu cắm của cái micro to hơn cái lỗ microphone của máy tính. Ngoài ra, tôi muốn phá code của máy Ipod thì phải làm như thế nào? Tôi không thể truy cập máy Ipod vì chúng yêu cầu nhập code? Làm sao để tải nhạc cho máy iPod?
Trả lời 15 năm trước
Ngõ vào microphone trên máy tính thường là loại jack cắm 3 ly trong khi đầu cắm trên micro lại thường là 6 ly. Vì thế để gắn micro vào máy tính, bạn sẽ cần 1 đầu đổi 6 ly xuống 3 ly, thiết bị này có giá khoảng 15.000 đồng, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng trên đường Bui Thị Xuân hoặc đến địa chỉ Công ty Gia Khang 181 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM. Để phá code cho máy iPod, bạn chỉ có 1 cách duy nhất là cài lại firmware cho máy. Để tải nhạc giữa máy tính và iPod, bạn cần cài phần mềm nghe nhạc iTunes của Apple. Bạn có thể tải tại www.apple.com/itunes/download/.
SunPC Computer check gia
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi chuyên cung cấp Mic Tonsion cho máy tính, kính mời các bạn ghé thăm[red][size_5] WWW.SUNPC.VN[/size_5][/red]