Đầu DVD có xem được bằng màn hình máy tính không?

Chào các ban!

Mình có đầu đĩa DVD Sony, có ngỏ cắm Component.Vậy không biết mình có thể kết nối và xem đươc với màn hình máy vi tính (Monitor Samsung F2380) không? Có phải dùng cáp VGA-COMPONENT không?

Xin giúp mình với!!! Chân thành Cảm ơn.

Dantol
Trả lời 11 năm trước

Đối với các thị bị phát DVD thông thường thì chỉ xuất ra hình ảnh chuẩn AV (2 đầu tròn).

Không biết Model DVD Sony của bạn là gì nhỉ.

Còn màn hình của bạn F2380 chỉ hổ trợ nhận tín hiệu vào chuẩn VGA (đầu mảu xanh) và DVI (2 đầu màu trắng) bạn xem hình dưới nhé.

Bạn save hình về máy để xem đầy đủ - thấy đc cổng VGA (màu xanh)