Cho em hỏi về công nghệ ATM??

Em có 1 vài vấn đề cần hỏi về công nghệ này vì em tính làm đồ án về nó (mấy cái khác bị chọn cả rùi)... Đại loại là làm 1 cái VPN dựa trên công nghệ ATM ấy... 1. ATM là công nghệ tiên tiến hơn của công nghệ nào??? CHả là em có cái mục "Overview Current System" phải nói là hệ thống hiện thời như thế nào, có yếu kém gì nên mình mới chuyển sang dùng công nghệ ATM đó mà. 2. Mạng ATM nói chung cũng dùng Cisco router?Bạn nào có trang nào đưa 1 ví dụ nhỏ của ATM kết hợp cách cấu hình cho mình luôn.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Công nghệ nền tảng ATM: -Hỗ trợ đa dịch vụ -Đảm bảo QoS (chất lượng dịch vụ) -Quản lý băng tần -Kết nối định hướng -Tốc độ chuyển mạch cao gửi theo đường dây -Giám sát chỉ tiêu -Tăng năng lực mạng. Trên đây là phần về ATM trong công nghệ NGN (mạng thế hệ kế tiếp).