Máy không OC nhưng có nhu cầu chạy 24/24 có cần đầu tư tản nhiệt không?

Em mới lắp bộ máy cấu hình sau:
CPU I3 3210
Main: Asus B75M
Ram: Corsair 8GB
PSU: CM 500W
HDD: Western 1TB
Case: Cougar
Fan CPU Stock FAN

Do em cần mở máy 24/24 để chụp hình bằng webcam & chỉ chạy các ứng dụng văn phòng... (em không có nhu cầu OC, cũng không cày, không treo game gì cả) nên các thím cho em hỏi có cần phải đầu tư tản nhiệt không ạ? Em sợ đêm mà nó nóng quá nó chập điện thì cả cái công ty em nó đi theo bà hoả còn em đi theo anh Luyện ạ

// Em gà mong các thím chỉ giáo, đừng troll em tội nghiệp

thu
Trả lời 10 năm trước
i3 chạy fan df thì nhiệt độ full load cũng chỉ loanh quanh 6x độ, mát chán bạn ạ, trong khi bạn ko chạy ứng dụng nặg thì có mà treo 24/7 nó cũng chả hề hấn gì đâu
hơn nữa máy tính còn có cái tự động tắt khi nhiệt độ quá cao
nói chung là chả cần đầu tư tản làm gì cho tốn tiền