Khi in văn bản dài hơn 2 trang trong Word 6.0 thì từ trang 2 máy in luôn nạp giấy hai lần?

Tôi dùng Windows 3.11, Office 4.3 và máy in kim Epson LQ 1170. Khi in văn bản dài hơn 2 trang trong Word 6.0 thì từ trang 2 máy in luôn nạp giấy hai lần?
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Tuy nhiên hiện tượng lỗi mà bạn miêu tả có thể do những nguyên nhân sau gây ra : - Trình điều khiển (driver) cho máy in không tương thích tốt với máy in hay có lỗi. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy vào internet, truy cập website của hãng Epson, tìm và download driver mới nhất cho máy LQ1170 trên Win3.xx rồi cài lại. - Kích thước trang in được thiết lập bởi Word không tương thích với kích thước trang in được thiết lập bằng tay trên máy in. Để khắc phục lỗi này, bạn nên vào Control Panel.Printer, mở trang thuộc tính của máy in LQ1170 rồi kiểm tra lại kích thước trang in (nên thiết lập lại thành A4 vì ở VN chúng ta dùng chủ yếu khổ giấy này), sau đó vào Word, vào File.Page Setup và kiểm tra lại kích thước trang in, nên thiết lập khổ giấy y như trong cửa sổ thuộc tính của máy in.