Cho em hỏi tại sao máy em main intel 945 gcm .cpu celeron3.06 ghz . vga card 8400gs . trước chơi game bình thường giờ giật quá

[:D]
Lê Hùng
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn cài lại win hay làm gì. Thường thì nguyên nhân chính là do máy cài lại chưa cài driver của card màn hình. Bạn có thể nói rõ hơn tình trạng. ----------------- [b]NỘI THẤT HOÀ PHÁT - TRUNG TÂM PHÂN PHỐI HPT[/b] - Tư vấn thiết kế, cung cấp nội thất cho các công trình . - Bán hàng nội thất giá Bán buôn đến người tiêu dùng - Bán hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi - Tư vấn, thiết kế miễn phí - Miễn phí giao hàng trong địa phận Hà nội ------------------------------------------------------- Chi tiết xem tại[b] [size_4][blue]www.noithathoaphat.net[/b][/blue][/size_4] Hotline :[size_2] [b]04.2373056 – 0976139794[/b][/size_2] NOI THAT HOA PHAT - NỘI THẤT HOÀ PHÁT[/font_1][/size_2]