Laptop AMD có tản nhiệt và tiết kiệm điện hơn INTEL không?

Nghe nói sau này AMD cũng cho ra đời công nghệ tiết kiệm điện và giảm nhiệt độ cho chip nhưng từ lâu đã nghe intel có công nghệ tiết kiệm 40% điện năng.Vậy xin cho em hỏi là xét về giá cả và hiệu năng thì ai nhỉn hơn!
Trả lời 15 năm trước
Nghe nói sau này AMD cũng cho ra đời công nghệ tiết kiệm điện và giảm nhiệt độ cho chip nhưng từ lâu đã nghe intel có công nghệ tiết kiệm 40% điện năng.Vậy xin cho em hỏi là xét về giá cả và hiệu năng thì ai nhỉn hơn hình như cái công nghệ tiết kiệm 40% điện năng được quảng cáo trên máy bàn thì phải còn CPU intel cho lap thì ngốn khoảng 30W-35W. Tương đương với Turion X2 của AMD. Chỉ có điều là AMD hình như được trang bị tản nhiệt ngon hay sao nên khách hàng không mấy ca thán rằng Turion X2 nóng mà chỉ thấy kêu Core 2 centino nóng (chắc là do tản nhiệt tồi). nÓi chung mua lap tầm hiệu năng trên giá tiền thì cứ AMD mà phang nếu tiền có hạn, còn nhiều tiền thì Intel mà bắn.[:x]