Tôi nghe bảo có máy tính dùng 8h pin nhưng chưa thấy đâu cả?Bác nào có thông tin cho em biết với?

Trả lời 15 năm trước
Máy dùng 8h thật thì chỉ có 1 đến hai máy, chủ yếu là dùng thêm pin phụ. Giá cả của dòng này cũng trên trời lắm. Ví dụ sony dòng dưới 13.3inch, một số máy pros của HP hoặc Dell, IBM dòng X cũng đạt 6h dễ dàng.
Hoàng Minh Tuân
Trả lời 15 năm trước
[:-O]dung la co pin 9cell that nhung toi chi thay o apple và sony vio thoi con các loại máy khac toi chua thay.voi lai các dong may do thi gia ca cung chot vot.toi thay dung pin 6cell co the dùng duoc 2 đến hơn 3h gio la đủ rồi.co may có dung toi 4h nua đó như dell 1400 chang han toi thay ban toi dung pin giu dc lau may cung it nong ma gia ca lai hop ly nua[8-}][:-h][:x][:))-]