Nên chọn chuột máy tính nào thì tốt?

Chẳng là mình đang tính mua 1 con mouse để dùng chung cho laptop và đặc biệt chú ý đến mấy em mouse optical ko dây kết nối qua bluetooth nhưng hình như ở HN có vẻ hiếm loại này và ko đa dạng cho lắm. Các bác nào có kinh nghiệm về vụ mouse này xin chỉ dẫn giúp mình với nhé. Thanks in advance.
Trả lời 15 năm trước
Mua con này nè bro, dùng khá tốt, dây ngắn nên ko vướng lắm. http://loa.com.vn/image/mouseforlaptop/mouseforlaptop4.jpg Hoặc bác chọn hàng logitech đó. Nó hơi mắc nhưng bắt sóng tốt. Còn rẻ hơn thì chọn Genius. Nhưng điều lưu ý chuột ko dây ko dùng cho chơi game.Chúc may mắn!