Ép xung máy tính cần giúp đỡ

mình đang sử dụng BMC giga 945 gmx s2 chip pIV E 631 3.0 mình nghe nói đến vấn đề ép xung nhưng chưa được hiểu lắm, vậy với cấu hình như thế mình phải làm thế nào để ép xung được mong các pro chỉ giùm và hướng dẫn tỷ mỉ cho mình một chút mình xin cảm ơn nhìu.
cance
Trả lời 15 năm trước
Hình như giga dòng S2 ( Smart-Safe ) không cho OC, bạn thử dùng Clockgen hoặc Set FSB thử[:(]
VU ANH TAN
Trả lời 15 năm trước
ban sang vozforums.com tham khao nhe'---> dien dan` ep xung phan cung lon nhat VN