Xin giải đáp giùm gấp với

em co 2 may sao 1 may khoi dong cham qua cau hinh may khoi dong cham main foxcom 945,cpu dualcore 1.8,ram 1gb,hdd 80gb.chi co he dieu hanh may nay lai khoi dong nhanh hon main ecs 945,cpu dualcore 1.6,ram 512mb,hdd80gb. xin cam on da chi dan!
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Chẳng hiểu nữa. Máy của mình cũng main fox nhưng chỉ có cpu 2.66 solo, ram 512 vẫn chạy nhanh. Có thể máy của bạn bị lỗi về win or do máy nâng cấp cấu hình không tương thích với nhau nên máy chạy chậm thôi. Chứ cấu hình máy như thế là tốt rồi.