Máy bị deep freeze không mở được? Deep freeze không có biểu tượng trên máy làm sao phá được?

may bi deep pass ko mo duoc,deep ko co bieu tuong tren may lam sao pha duoc, co ai giup em ko
styles
Trả lời 15 năm trước
Một số máy tính gặp phải tình huống không thể cài được phần mềm Deep Freeze, khi cài thì bị báo là đã tồn tại rồi, cần gỡ bỏ phiên bản cũ đi thì mới cài được, trong khi thực chất bạn chưa hề cài phần mềm này trên máy, sự cố này xảy ra có thể do sự xung đột giữa phần mềm Deep Freeze và một chương trình ứng dụng nào đã cài trong máy tính. Tuy nhiên tình trạng cài xong phần mềm Deep Freeze, máy báo khởi động lại là thành công nhưng sau khi khởi động lại không thấy xuất hiện biểu tượng chương trình trên thanh taskbar, hiện tượng trên gây bức xúc và là thắc mắc của rất nhiều bạn. Thực tế cho thấy các phiên bản Undeepfreezer dường như không còn hiệu quả với phiên bản Deepfreeze 5.6 trở đi. Một số người dùng đã gặp khó khăn sau khi cài đặt xong chương trình đóng băng DeepFreeze, đặc biệt với phiên bản 6.x. Những lỗi này thường thấy ít xuất hiện với phiên bản 5.6 trở xuống, và dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây lỗi sau khi cài DeepFreeze: [url=http://xahoithongtin.com.vn/Images/diembao/2007_10/13160.jpg]http://xahoithongtin.com.vn/Images/diembao/2007_10/13160.jpg[/url] - Không tương thích với chương trình đã cài trong máy. Nếu tại các cừa hàng internet có cài chương trình tính tiền Easy Cafe thì hầu hết Deepfreeze đã đụng với chương trình này - Mặc định tên chương trình DF5Std.exe đại diện cho phiên bản 5.x, DF6Std.exe đại diện cho phiên bản 6.x. Tôi đã thừ tìm kiếm và download 1 số phiên bản thấy có Deep.Freeze.Standard.v6.20.20.1692 có đính kèm trojan. Khi cài đặt Trojan sẽ tự động lây vào máy tính Hãy download chương trình deepfreeze tại các địa chỉ website tin tưởng, nên quét deepfreeze bằng chương trình chống virus mới nhất. Hai phiên bản Deepfreeze Standard được coi là khá ổn định, bạn có thể thừ: Deepfreeze Standard 5.40.020.1238 Deepfreeze Standard 5.60.020.1347 Deepfreeze Standard v6.10.020.1616 Download cả 3 phiên bản tại: [url=http://binhminhseeds.com/hoang/Deepfreeze.rar]http://binhminhseeds.com/hoang/Deepfreeze.rar[/url] Nếu có thể bạn hãy sử dụng chương trình Deepfreeze Enterprise để tự tạo 1 phiên bản DeepFreeze Workstation với password do bạn định sẵn. Dường như đây là cách tốt nhất để khắc phục lỗi trên. Bạn nên set thời gian Expiration lớn để tránh hết hạn quá sớm. Như hình chụp màn hình bên dưới thì Password ở đây mặc định cho phiên bản Deepfreeze Workstation: baoxhtt và 31-10-2020 sẽ là ngày hết hạn