Nút alt trên bàn phím máy tính là viết tắt của chữ gì? Dùng để làm gì?

Mình thấy nút alt trên bàn phím máy tính ít khi dùng tới. Ko biết nút này là viết tắt của từ gì và chức năng của nút này là để làm gì mọi người nhỉ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Alt là viết tắt của từ: Alternate, có nghĩa làluân phiên, xem kẽ, người/vật thay thế

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn nhắc tôi mới nhớ là mình ít khi sử dụng nút này thật. Mà thấy có bài này đúng chủ đề bạn quan tâm. Bạn đọc thử xem sao

https://vatgia.com/hoidap/4115/26345/atl-tren-ban-phim-la-viet-tat-cua-tu-gi.html