Muốn mua màn hình LCD del 17 inch cũ

tình hình là mình sau tết muốn mở quán NET, mình đang định mua 10 chiếc LCD del cũ 17 inch chất lượng còn tốt sản xuất từ 2005 trở lại đây nhưng ko biết ở hà nội chỗ nào bán, giá cả như thế nào. các bạn có thể tư vấn giúp mình được ko?mình ở tận Sơn la tết xong mình sẽ về để tìm hiểu. thank. ai bán thì gởi mail cho mình để mình tham khảo tranduyetsla@yahoo.com.vn
Google
Trả lời 15 năm trước
Bác định mua màn hình như thế nào ? Nói chung như thế chả biết đc bác a . -Dọc Lê Thanh Nghị thì nhiều vô kể -Các cửa hàng cầm đồ bên Bạch Mai -1 cửa hàng trên Bà Triệu chuyên màn hình cũ(gần Vincom, bên tay trái đường, em hok nhớ địc chỉ)