Cách xử lí khi chức năng Easy Archive của Easy Media Creator 9 không tự khởi động trong Windows Vista?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đây là the thông số kỹ thuật của chương trình. Bạn không thể tự khởi động Easy Archive khi kết nối một ổ cứng gắn ngoài. Bạn có thể khởi động nó thủ công và sử dụng Easy Archive sau khi kết nối ổ cứng ngoài vào máy tính. Vui lòng làm theo các chỉ dẫn sau: 1. Nhấn Start và chọn All Programs - Roxio - Easy Media Creator - Home. 2. Chọn Backup - Easy Archive. 3. Nhấn nút Browse để chọn đường dẫn sao lưu dự phòng. Ví dụ C:\USER\VAIO\Documents 4. Chọn tùy chọn thích hợp trong Select the types of files you wish to archive. 5. Chọn để lưu trữ các tập tin trong máy.