Cài từ điển vào điện thoại?

Em có dùng điện thoại của Trung Quốc loại 2 sim 2 sóng, xem TIVI nhưng không cài được phần mềm từ điển Lạc Việt. Có cách nào xin chỉ giùm cụ thể cho em.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vì các dòng điện thoại Trung Quốc không có hệ điều hành nên bạn chỉ có thể cài được các ứng dụng java ( nếu điện thoại có hỗ trợ), mà hiện nay từ điển Lạc Việt chỉ hỗ trợ các dòng PDA dùng HDH Windows mobile, Symbian 9.2, 9.3 ... vì thế bạn không thể cài được. Nếu bạn thật sự cần thiết thì tôi khuyên bạn nên đổi dòng điện thoại có HDH sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn hơn..