Làm sao khôi phục khi lỡ gộp các layer trong photoshop?

Mình lỡ gộp các layer trong photoshop và save lại mất tiêu, các bạn chỉ dùm mình cách khôi phục lại đi. Gấp quá, mình đang lỡ công việc mất rồi. Theo ddthol.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu gôm các layer lại với nhau thì bấn Ctrl+Alt+Z nếu bạn đang thao tác trên nó, còn bạn tắt cửa sổ Photoshop mà bạn đang làm thì undo không có tác dụng.
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

bấn Ctrl+Alt+Z nhé bạn

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

cái này em cũng đang bị, ai chỉ cách cho em với ạ

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

dùng tổ hợp Ctrl+Alt+Z đi bạn

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Ctrl+Alt+Z là khôi phục lại được bạn nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình hay ấn tổ hợpCtrl+Alt+Z là máy lại bình thường

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Không biết phần mềm photoshop bạn dùng AI hay là Ps nhỉ, nếu trong Ps thì mình thấy có thao tác Undo mà,ấn là nó hoàn tác lại bước vừa làm

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Dễ lắm, mình cứ Ctrl Z thui là được

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
bạn dùng lệnh undo đi xem có được không nhé