Vấn đề Photoshop CS2?

Máy nhà đang sử dụng CS2 bình thường thì dạo này khi mở lên nó mất sạch mấy cái Tool, Navigator, Layer... nên mình phải mở lại bằng tab Window của nó. Ai biết sao chỉ mình khắc phục đi! 1 chuyện nữa. Mình tải rất nhiều brush nên bây h mỗi lần load brush nó chậm kinh khủng luôn. Có cách nào gộp những bộ brush cùng chủ đề vào 1 pack đc ko? hay chia sẻ brush thành những chủ đề riêng, mình muốn xài chủ đề nào thì chỉ cần mở cái đó lên thôi (giống kiểu sắp xếp thư mục trong Win ý). Giúp mình đi, mình cảm ơn nhiều lắm!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất trong Tab Window bạn chọn các đối tượng muốn hiên (Navigator, Layer...). Rồi tới chỗ Workspace --> Save Workspace... là được Thứ 2, ko có cách nào gói lại vô thư mục cả. Kể cả CS3 và CS4. Vậy để nhẹ hơn có 2 cách ... + Thứ nhất chọn hiển thị theo Text thay vì Thumbnail cho các Brush <-- Đòi hỏi bạn phải thuộc tên cái muốn xài. + Thứ 2 chuột phải --> Reset Brush để xóa sạch Brush thừa. Phân loại Brush trên thư mục tại Ổ cứng. Khi cần cái nào Load, xài xong xóa. + Cách thứ 3, nâng Ram ... Chúc thành công !