Converter file video?

Minh muon biet file loai nao khi converter sang Mpg2 thi khong lam tang dung luong vay cac ban? Minh dung Total video converter7.5 do! Thank you nhieu nha

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Các phần mềm chuyển đổi định dạng file video đều tăng hay giảm dung lượng cả.

LÊ ANH KIỆT
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Van Lam.

Sau khi bạn đưa file video vào để chuẩn bị conver bạn nên chỉnh chất lượng video sẻ conver.

Vd: có những mức để bạn chọn như sau.

Mpeg2 normal quality,Mpeg2 lower quality,Mpeg2 high quality,...

mỗi dịnh dạng trên đều có chỉ số dung lượng khác nhau.Bạn cứ mài mò sẻ tìm

ra được thôi.

Đỗ Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Thank các cậu nhiều. nhưng ma chỉnh chất lượng hình ảnh cũng chỉ làm nó tăng it thoi chứ khong làm nó ổn định được. Mình cần biết là định dạng nào mà khi => Mpeg2 khog làm tăng dung lượng cơ.

Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Khó có định dạng nào như vậy lắm. Vì cơ bản chuyển đổi là đã thay đổi một số cấu trúc của file rồi, nên sự thay đổi về lượng là điều không tránh khỏi