Mình chỉ mới tập tành học thiết kế web thôi có ai có code share cho mình với?

Mình đang viết trang web cho công ty nhưng hok biết viết trang admin và cũng hok biết nó làm như thế nào nữa có ai giúp mình với
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, mình chia sẻ thế này. Bạn muốn làm web chơi thì rất đơn giản, nhưng làm 1 website cho công ty hay với mục đích khác thì không đơn giản 1 chút nào. Vậy nên câu hỏi của bạn khó có ai giúp được bạn. Mình nói vài điểm như sau, mong là bạn sẽ tìm được giải pháp khác: - 2 loại website căn bản là: web tĩnh và web động. +Web tĩnh chỉ dùng để giới thiệu, quản bá ..... Nó không thể tự thay đổi nội dung được, thường đc thiết kế = html :) +Web động, đây là loại web site bạn cần. là websit với mục đích bao gồm của web tĩnh và thêm chức năng là thương mại điên tử, quản lý sản phẩm, tạo các show room , gian hàng trực tuyến .... Ngôn ngữ PHP, ASP, ... Những người tự học hoặc mới học thì thường là làm web tĩnh, đơn giản như dùng word :). Chi phí kô cao, và ít tốn thời gian hơn. Nhưng để tạo các chức năng quản lý như có quyền admin, đăng thông tin thêm lên trực tiếp từ web thì bạn cần có web động. Mình nghĩ để học để làm đc thì cũng không khó nhưng bạn sẽ phải đầu tư thời gian. Web động 1 trang nếu mua thì khoảng 3.5tr đến hàng chục tr, tùy chức năng, yêu cầu. Phí duy trì hàng năm khoảng 600 - 1tr nữa( chưa tính phí cho nhân viên thay đổi thông tin, cập nhập ...). Còn 1 web tĩnh thì rất rẻ, từ 1.2tr đến 1.8tr tùy số lượng trang, hình ảnh. Nếu cty bạn chỉ đơn giản muốn giới thiệu dn thì chỉ nên tạo web tĩnh, còn nếu muốn bán sản phẩm trực tuyến hay những chức năng cao hơn thì nên mua 1 web site động, Bạn biết thiết kế chắc sẽ quản lí đc. Đối với 1 DN thì 4 đến 5 tr là kô lớn :) hiệu quả thì còn tùy ở bạn :). Thân