Tôi muốn tìm công ty thiết kế Web uy tín, chất lượng tại Hà Nội ?

Tôi muốn có 2 trang Web:

1. Trang giới thiệu về công ty của tôi.

2. Trang gian hàng trực tuyến: show các sản phẩm trên đó để khách hàng vào xem

Tôi đang tìm công ty thiết kế Web chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng điều kiện cần sau:

- Thiết kế nhanh: hoàn thành trong thời gian 1 tuần

- Thiết kế trang Web đẹp, ấn tượng

- Chi phí vừa phải: vì công ty mới thành lập nên đầu tư cho Website chưa nhiều nên chi phí Web tôi giới hạn từ 3->4 triệu

- Bảo hành mãi mãi

- Website tôi có thể quản trị được: dễ quản trị, có thể thay đổi cập nhật thông tin hàng, khuyến mại thường xuyên

- Trọn gói Website: bao gồm tên miền, thiết kế Website, lưu trữ Website, tăng thứ hạng Website.

Vậy công ty nào đáp ứng được điều kiện trên thì mail/ trả lời cho tôi.

Tôi rất mong tìm được đối tác thích hợp

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cty thiết kế web đây bạn nhé, còn thiết kế gian hàng bạn vào vatgia.com nhé.

http://www.finalstyle.com/

Mai Ngọc Quang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể contact với bên mình chỉ có 999.000VNĐ thôi đã bao gồm chi phí hosting và domain. nếu bạn muốn làm 1 giao diện riêng thì sẽ có chi phí riêng nhé. <1tr thôi.

fweb.vn - 0944.181.187 - 043.652.6725

Ngọc Quang

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mình thấy bên Comsoft chuyên về Dịch vụ thiết kế website, giá rất tốt. Nếu bạn cần thiết kế website thì liên hệ xem sao:

Công ty TNHH phần mềm Cộng đồng

Số 12, Phố Long Biên 2, Hà Nội

Tel: 04 6257 1939 /0986 897 982

Email: maint@comsoftvn.com

Website: http://www.comsoftvn.com

nguyễn thị huệ
Trả lời 12 năm trước

Chào anh(chị)!

Em là nhân viên của Công ty CP CNTT Việt Tiến Mạnh!

Hnay em mới tìm được nhu cầu làm web của Quý anh/ chị.

Với yêu cầu như của anh thì bên em làm chỉ có 2,9tr cho Web + Giá hosting : Web như bên chị em thấy có gói 800MB là phù hợp có giá là 98.000đ/tháng.

Tên miền www.name.com (NET/ORG/WS/INFO...) chỉ có giá

Bên em bây giờ viết Web bằng ngôn ngữ PHP nên sau này bên anh/ chị có nhu nâng cấp hay thay đổi j thì làm cũng rất dễ và rẻ.

Nên nếu anh/ chị thấy phù hợp thì replay lại cho em nhé!

Em cảm ơn!

Nguyến Thị Huệ

skype: nguyenhue165

Email: nguyenhue8708@gmail.com

Outlook: hue-nguyen@vtmgroup.com.vn

180.000đ /1 năm

Cty kết nối mạng VIệt Nam
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI MẠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 29B6, tổ 33, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (043) 995.4351 – 516.1730

Hotline: 0978.282.166 – Mr Khoa

Website: www.freeweb.vn

Email: info@freeweb.vn

Thiết kế nhanh, giá cả đảm bảo nhỏ hơn yêu cầu của bạn từ 3 đến 4 triệu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Chúc bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thiết kế website Comsoft
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Phần mềm cộng đồng

Số 12 Phố Long Biên 2, Hà Nội

Tel: 04 6257 1939 / 0986 897 982

Email: maint@comsoftvn.com

Website: http://www.comsoftvn.com

Vũ Văn Bằng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình là nhân viên của

CÔNG TY TNHH GII PHÁP CÔNG NGHỆ VINASTAR

Công ty VinaStar chuyên nhận thiết kế website , nhanh , đẹp, giá rẻ ^^

Bạn muốn có một website đẹp ,bắt mắt, lượng truy cập nhiều ?

VINASTAR sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của bạn !!!

Chúng tôi nhận thiếtkế theo yêu cầu và sở thích ri
êng , mang những đặc

trưng riêng của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé !!!

Mọi thông tin về xinliên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINASTAR

Đ/C: Số 1 - Ngõ 100 - Cù Chính Lan - Phương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0904.578.908
Website: http://thietkewebsite.name - http://dichvuthietke.net
Email: taekwondo9x@gmail.com

Yahoo: lovestory_vvb

Vu Van Hung
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy đến http://Vinades.vn

Nguyễn Thanh Hòa
Trả lời 12 năm trước

Đến với iNGA Co.,Ltd để cảm nhận sự khác biệt về phong cách làm việc cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Với công nghệ open web framework chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của bạn!

Hoàng Hà Thành
Phòng kinh doanh
Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin - iNGA.,Co Ldt.
VPGD: Số 2A, ngõ 50,Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://inga.com.vn
DD: 0984 055 690 - 04.35627151 YH: hathanh_inga
Email: [email]hhthanh@inga.com.vn

khong minh tuyen
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn lưu tâm thì có thể alo cho mình cafe rồi nói thêm về điều này,

Cty mình là http://it.vtmgroup.com.vn

Giá cả hợp lý và nhanh gọn,

Bạn có thể liên hệ với tớ qua:

Dr.Tuyến

Đt: 098 969 1460

Email: tuyen-khong@vtmgroup.com.vn

35 Chùa Láng - Đống Đa - HN