Xin các chuyên gia về Website cho em hỏi

Em mua 1 tên miền và đăng ký cho Website hoạt động,thì hàng tháng mình phải mất phí cho Website đó duy trì hoạt động?

vậy cho em hỏi ,em nghe nói các trang Website báo thương mại như,tienphong.vn,dantri.com.vn...

và 1 số các trang Website ca nhạc như nhacso.net...,họ tuy mất phí nhưng hàng tháng họ vẫn được Bộ văn hoá thông tin trả tiền

vậy cho em hỏi mình đăng ký cho Website hoạt động,mua tên miền hàng tháng mình có được tiền gì từ Nơi mình đăng ký hoạt động không ạ

hay là không được gì,mà chỉ quảng bá website của họ thôi(nếu được thì những loại Website nào được vậy)

Em đang băn khoan ,1 số trang web như ca nhạc,phim ảnh,họ đăng bài nhạc,phim lên,dung lượng web rất lớn,mà chỉ để cho chúng ta vào nghevà xem không,mà họ không được gì thì cũng chẳng có ADMIN nào tội gì làm công không như thế(và những người lướt Website như chúng ta vào Website của họ thì có mất phí không vậy)

em nghe nói mất qua trung gian là tiền mạng hàng tháng,không biết có phải vậy không ?

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Tên miền và hosting thì hàng năm đều phải gia hạn.

Riêng website gồm các chi phí như sau:

- CHi phí thiết kế ban đầu : tùy thuộc vào chức năng mà sẽ có giá cả khác nhau . Xem thông tin tại website http://www.mondialsolution.com

- Sau khi hoàn tất đều phải làm những công việc như đưa dữ liệu vào web đều đặn, quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm như google thông qua việc mua từ khóa

- Tham gia các diễn đàn để giới thiệu website của mình để công chúng được biết tới.

- Đối với những web nhạc nói riêng và web xã hội nói chung đều phải có nguồn nhân lực lớn để quản trị, chi phí hằng tháng cực lớn.

- Lập website người lập ra chả được xu nào, chủ web chỉ được lợi nhuận nếu làm sao thu hút được nhiều người tham gia sử dụng từ đó tìm kiếm quảng cáo, thu nhập thực sự của web admin chỉ từ quảng cáo.

- Một số web có chức năng đặc biệt như học tiếng anh trực tuyến, mua sách trực tuyến ... thì người tham gia phải thanh toán tiền để nhận được dịch vụ tương ứng.

Bạn có thể liên hệhttp://www.mondialsolution.com để biết thêm chi tiết