Làm thế nào để cắt 1 bitmap trong corel?

làm thế nào để cắt 1 bitmap trong corel và làm bóng sáng ở dưới bitmap đó. Ví dụ: 1 bitmap đã được cắt và có viền xung quanh mờ để ta không nhìn thấy những vết cắt rõ ràng khi đặt lên nền mầu xanh v.v..
Trả lời 15 năm trước
corel chúg ta chỉ cắt được những hình anh theo kiểu vuông mới cắt được. cách làm: chọn ảnh muốn ắct nhấn F10 rồi kéo cái hando vào trong là cắt được. muốn làm viền mờ bạn chọn interactive drop shadow tool. kích vào hình muốn chọn kéo nó ra , để tùy chọn kiểu bóng đổ và màu sắc thì bạn xem dưới thanh menu rồi tùy chọn. còn những hình ảnh phức tạp thì qua photoshop mới trị được bạn ạ. Chúc anh bạn thành công !