Không cài đc nhạc chuông?

[size_4][size_5]Mình mới mua cái N6600, muốn cài nhạc chuông mp3 của thẻ nhớ làm chuông dt nhưng k được.Mình đã thử copy bài hát vào dt, vào profile chọn ringtone là bài hát dó, active thành công nhưng khi gọi đến thử thì dt vẫn reo lên nhạc chuông chuẩn của nokia.người bán cho mình lúc trước vẫn sử dụng nhạc mp3 làm nhạc chuông được.mình cũng muốn cài tiếng việt cho dt nhưng nghe nói xài chỉ được 1 thời gian là phải đi cài lại vì dòng máy này hay bị lỗi phần mềm, k bít đúng hay k và k bít phải cài như thế nào.Bạn nào bít chỉ giùm mình với nhé.Cám ơn các bạn rất nhìu... ^o^ [/size_5][/size_4]
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau nhé! Bạn có thể dễ dàng làm cho hình thức và âm thanh của điện thoại giống mình bằng cách cài đặt riêng các giao diện theo các cách khác nhau, thay đổi nhạc chuông và thêm hình nền. Điều chỉnh cài đặt để làm cho việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng đối với bạn. [b]Cài đặt riêng cấu hình[/b] Điện thoại của bạn có nhiều nhóm cài đặt khác nhau được gọi là các cấu hình, bạn có thể tùy chỉnh các cấu hình bằng nhạc chuông cho các sự kiện và môi trường khác nhau. Để điều chỉnh một cấu hình: Chọn Menu > Cài đặt > Cấu hình, sau đó chọn cấu hình bạn muốn và chọn một trong các tùy chọn sau: * Kích hoạt – Kích hoạt cấu hình đã chọn. * Cài đặt riêng – Thay đổi cài đặt của cấu hình. * Có đặt giờ – Cài để cấu hình kích hoạt tại một thời điểm cụ thể. Khi thời gian được cài cho cấu hình hết hạn, cấu hình trước đó không được đặt giờ sẽ được kích hoạt. [b]Thay đổi giao diện máy nghe nhạc[/b] Điện thoại của bạn có nhiều chủ đề để thay đổi giao diện của máy nghe nhạc: 1. Chọn Menu > Media > Máy nghe nhạc 2. Từ máy nghe nhạc, chọn Đến Máy nghe nhạc > T.chọn > Cài đặt > Chủ đề máy nghe nhạc và chọn một chủ đề từ danh sách. Các phím ảo có thể thay đổi tùy theo chủ đề. [b]Cài ảnh riêng của bạn làm hình nền[/b] Bạn có thể cài ảnh riêng của mình làm hình nền cá nhân trong điện thoại: 1. Chọn Menu > B.sưu tập > và di chuyển đến hình ảnh bạn muốn 2. Chọn T.chọn > Sử dụng hình ảnh > Cài làm hình nền. 3. Bạn có một số tùy chọn để làm cho hình ảnh vừa với màn hình: Giữa, Vừa với màn hình, Xoay trái và Xoay phải. 4. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách bấm Chọn. [b]Tạo các phím tắt cá nhân[/b] Với các phím tắt cá nhân bạn có thể truy cập nhanh vào những chức năng được sử dụng thường xuyên. Để thay đổi chức năng được gán cho một phím tắt: 1. Phím chọn trái hoặc phải – Chọn Menu > Cài đặt > Phím tắt riêng > Phím chọn trái hoặc Phím chọn phải. * Chọn chức năng bạn muốn từ danh sách và bấm Chọn. 2. Phím di chuyển – Chọn Menu > Cài đặt > Phím tắt riêng > Phím di chuyển. * Di chuyển đến hướng bạn muốn, sau đó chọn Đổi và chọn một chức năng từ danh sách. 3. Chọn – Nếu phím chọn trái là Chọn, bạn có thể thay đổi chức năng sẽ được sử dụng khi bấm phím này. Chọn Chọn > T.chọn và chọn một trong các chức năng sau: * Chọn tùy chọn- để thêm hoặc xóa một chức năng. * Sắp xếp – để sắp xếp lại các chức năng. [b]Phím tắt quay số[/b] Bạn có thể nhanh chóng gọi cho các số liên lạc được sử dụng thường xuyên bằng cách cài các số làm các số quay số nhanh (các số 2-9 trên bàn phím). Để gán một số cho quay số nhanh: 1. Chọn Menu > Danh bạ > Quay số nhanh 2. Di chuyển đến số bạn muốn và chọn Gán. 3. Nhập số bạn muốn, hoặc chọn Tìm và chọn một số liên lạc đã lưu. 4. Xác nhận bằng cách bấm Ok. [b]Để bật chức năng quay số nhanh:[/b] 1. Chọn Menu > Cài đặt > Cài đặt cuộc gọi > Quay số nhanh > Bật. Để thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng chức năng quay số nhanh trong khi ở chế độ chờ, hãy bấm và giữ phím số bạn muốn.
nguyenthanhlong
Trả lời 14 năm trước
Bạn à .Mình chỉ bạn thế này nha !!! bạn thử làm xem sao Thứ 1: Có thể máy bạn trong thẻ nhớ ko tồn tại bài nhạc đó nữa .Kiểm tra bằng cách gắn thẻ nhớ vàotrong máy vi tính và nếu kởm dc bài hát trong thẻ nhớ nên nghe vậy có lẽ là nó bị lỗi. Thứ 2 : có thể là nó nhiễm vỉut trong thẻ nhớ do trong quá tình chuyễn dữ liệu trong máy tính qua thẻ nhớ điện thoại bị nhiêm --> Cách làm bạn hãy format thẻ nhớ và chép dữ liệu lại --> Có thể là ok Cách thứ 3 là có thể thẻ nhớ của bạn nó bị hư mà vẫn nhận dữ liệu nhưng dữ liệu chỉ là hiện thị mà nội dung thì trống trơn Chúc bạn thành công nha !!!!! Hãy tin vào chính mình !!!!!!!!!!1