Phần mềm đọc file văn bản ?

Anh cho em phần mềm đọc file văn bản của N3110 được ko ạ> Em cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có một tip khác là copy thành file text (tạo bằng notepad) sau đó copy vào máy để đọc.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể download tải phần mềm đọc file văn bạn bằng điện thoại tại http:/minternet.Com.Vn ->chọn mục->iappli cập nhật 4 phần mềm mới ->chọn mục->phần mềm hỗ trợ internet ->chọn mục -> phần mềm đọc file văn bản word, text,exel,... bạn muốn tải phần mềm này về máy , bạn bấm nút ok và download về máy . Chúc bạn vui vẻ và thành công .