Giúp mình tìm lại mật khẩu cho máy 6300 của mình với?

Máy 6300 của mình bị thay đổi mất mật khẩu bảo vệ, mã IMEI là:353932015102616.

mình có tìm hiểu về cách phá mã, nhưng đều thất bại,...

các bạn giúp mình tìm lại mật khẩu cho máy với,  cám ơn rất nhiều

Trả lời 14 năm trước

mang ra tho hoac trung tam bao han dien thoai ma chay lai phan men chu ko co cac nao dau lan sau dung nghich ngu nhu vay ranh doi qua a`

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Nếu chưa thay mật khẩu mặc định của máy thì. Bạn nhập mã bảo mật mặc định là 12345. Sau đó bạn có thể thay đổi mã bảo mật sau.

Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước

Máy đt của bạn đã bị đổi mã mặc định của nhà sản xuất !!Vì vậy bạn k thể tìm ra mã đc !!bạn mang ra 55 Hai Bà Trưng - HN để chạy lại phần mền nhé !hết 20k thôi !k còn cách nào khác cả bạn ạ !Thân